Từ đây đến cuối năm, tổ chức  sự kiện không ngừng được diễn ra. Nhưng với các nóng oi bức tại Bình Dương, sự kiện khó mà thành công nếu thiếu đi các dịch vụ cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện.

1.Quạt hơi nước là gì?

Quạt hơi nước chính là quạt tạo ra hơi nước để cung cấp độ ẩm làm mát không khí (hơi nước không nhìn thấy được).

Quạt hơi nước hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên bằng cách sử dụng màng thấm và trục cuốn. Nước được thấm từ những miếng vải bằng chất liệu đặc biệt hoặc được trục cuốn đưa phần vải thấm nước lên sau cánh quạt để quạt thổi gió và hơi nước ra môi trường.

Với các sự kiện hiện nay đang được tổ chức theo xu hướng mở, hòa hợp với môi trường thiên nhiên. Nên sự kiện ngoài trời là “mốt mới” của nhiều công ty, tổ chức.

Bên cạnh đó, yếu tố môi trường là điều đáng lo ngại nhất với sự kiện ngoài trời. Nếu nắng gắt, mưa dông đã có các nhà bạt, nhà vòm của công ty tổ chức sự kiện Wevent che chắn thì không khí bên trong nhà vòm, nhà bạt không thể thoáng mát dễ chịu nếu thiếu quạt hơi nước. Chính vì thế, các sự kiện tại Bình Dương nên tìm cho mình nơi cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện.

cho thuê quạt hơi nước sự kiện Bình Dương

Cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện

2.Cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện tại Bình Dương.

Nhiệt độ dao động tại Bình Dương 35 – 360C, có nơi 370C. Nắng nóng liên tục, nhiệt độ ban ngày cao cùng với độ ẩm tăng cao gây nên tình trạng oi bức. Chính vì thế máy quạt hơi nước là ưu tiên hàng đầu.

Ngoài trang trí sự kiện đẹp mắt, ấn tượng, để sự kiện thành công không chỉ có sự chuyên nghiệp của e-kíp sự kiện mà còn là sự hài lòng của khách tham dự. Thử nghĩ xem với cái nóng oi bức đó, khách tham dự nào có thể hài lòng? Và nơi đâu cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện Bình Dương tốt hơn Wevent?

cho thuê quạt hơi nước sự kiện Bình Dương 

Cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện

Không chỉ giữ ẩm không khí và làm mát, dịch vụ cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện của công ty Wevent còn cung ứng nhiều máy quạt có kiểu dáng độc đáo, sang trọng. Vì thế, khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện Bình Dương của công ty Wevent nhiều các lợi:

+ Khách tham dự hài lòng vì sự thoáng mát.

+ Sự kiện thêm phần long trọng, trang nghiêm, chuyên nghiệp hơi với máy quạt hơi nước.

+ Giá thành phải chăng, hợp lý.

+ Vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong nội thành Bình Dương.

Chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi hợp tác cùng chúng tôi – Wevent chuyên tổ chức sự kiện

Đã có HƠN 1000 SỰ KIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NHỜ Wevent và sự kiện của bạn cũng thế!