Tuy là một tỉnh chưa phát triển hoàn toàn, nhưng dich vụ đã tim đến Bến Tre  để gây dựng thị trường cho mình. Và trong số đó dịch vụ cho thuê máy quạt hơi nước tổ chức sự kiện rất được cảm tình của khách hàng.

Bến Tre tuy là mảnh đất màu mỡ, thị trường kinh tế mới ít chịu sự cạnh tranh. Song nhu cầu người tiêu dung rất khác xưa. Muốn làm họ hoàn toàn hài lòng, quay lại dịch vụ của mình lần hai càng là điều không dễ.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay, cứ chăm chăm vào việc mở rộng khách hàng mà quên đi những khách hàng từng cộng tác với mình. Đó là sai lầm. Thông tin là thứ không còn được bảo mật tuyệt đối trong thời kì công nghệ, chỉ cần một vài đối tác không hài lòng, những khách hàng tìm năng sẽ tìm đến đối thủ của mình.

Wevent là công ty có nhiều thâm niên trong công tác tổ chức sự kiện, dịch vụ cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện của công ty rất được khách hàng hài lòng. Sau đây xin chia sẽ ra để các ban ngành dịch vụ khác lấy làm bài học cho mình

1.Anh Hoàng Long chủ nhiệm phụ trách chương trình sự kiện, ca nhạc, giao lưu của sinh viên tại làng Đại Học Quốc Gia thành phố HCM ( Thủ Đức- Bình Dương)

“ Đối tượng tham gia là học sinh của nhiều trường, không gian ngoài trời là lý tưởng nhất. Dịch vụ cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện Bến Tre của công ty tổ chức sự kiện Wevent, không những cung ứng máy quạy hơi nước số lượng nhiều đúng hẹn mà còn cử nhân viên túc trực suốt thời gian diễn ra sự kiện. Sẵn sang giúp mình bố trí giúp mình các máy quạt mà thái độ rất nhã nhặn, lịch sự, không tỏ thái độ khó chịu với khách hàng”

cho thuê máy quạ hơi nước tổ chức sự kiện Bến TreCho thuê máy quạt hơi nước sự kiện

2.Chị Mỹ Linh trợ lý giám đốc Marketing

“ Khi một sự kiện ra mắt nhãn hàng mới sắp diễn ra, mình đầu tắc mặt tối với các bạn bên công ty quảng cáo: nào là chỉnh sửa nội dung, tìm bao bì sản phẩm phù hợp…nên không có thời gian kiểm tra các thiết bị quạt máy hơi nước mà dịch vụ cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện Bến Tre  của công ty Wevent giao. Khi một vài nhân viên mách nhỏ, mình mới sực nhớ cần kiểm tra hàng trước khi nhận. Nhưng thật tuyệt vời! Mọi máy quạt đều hoạt động tốt, ngon lành. Bây giờ nghĩ lại mình có chút hơi xấu hổ vì đã nghi ngờ sự uy tín, trách nhiệm cảu dịch vụ cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện”

3. Chú Sam một giám đốc công ty giày thời trang

“ Trước khi diễn ra sự kiện, tôi có tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện Bến Tre  của công ty tổ chức sự kiện Wevent, thấy nhiều người feedback là công ty làm ăn uy tín, chuyên nghiệp nên bán tin bán nghi muốn biết như thế nào. Ai ngờ chỉ vài cuộc điện thoại, họ cử nhân viên xuống tận khu vực sự kiện. Sauk hi khảo sát, họ còn tư vấn giúp tôi số lượng quạt nên thuê. Thật bất ngờ, số lượng máy quạt hơi nước họ tư vấn ít hơn số lượng tôi nhẩm tính trong đầu. Nhờ Wevent mà công ty tránh được một khoản lãng phí ngân sách”

Trên đây là những ý kiến của khách hàng về dịch vụ cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện  Bến Tre của Wevent. Hầu hết đều là những lời khen. Những lời khen này đã tạo thêm động lực rất lớn cho Wevent trong việc xây dựng, phát triển dịch vụ của mình.

Đã có HƠN 1000 SỰ KIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NHỜ Wevent và sự kiện của bạn cũng thế!