Nhiều doanh nghiệp chỉ chăm chăm vào các tiêt mục, chương trình sự kiện mà thiếu quan tâm đến các thiêt bị sự kiện khác. Nên nhiều doanh nghiệp, công ty tại Long An không khỏi ăn trái đắng khi tìm chưa đúng dịch vụ cho thuê máy quạt hơi nước tổ chức sự kiện.

Sự kiện là gương mặt của doanh nghiệp, gương mặt có sáng sủa mới thu hút nhà đầu tư, giữ vững niềm tin cho đối tác. Chính vì điều đó, nhiều công ty, doanh nghiệp khi tổ chưc sự kiện rất quan tâm đến phong cách, ấn tượng mà sự kiện tạo ra. Điều đó không sai, nhưng là người điều hành doanh nghiệp, bạn phải có cái nhìn thấu đáo hơn nữa.

“ Cơ bản là nền tảng” nguyên lý bất di bất dịch xuyên suốt đến từ mấy ngàn năm tồn tại của nhân loại. Dù công việc, xuất thân, phẩm giá thế nào, cũng không thể xa rời nhu cầu của con người như ăn, ngủ, vui chơi, giải trí thoải mái.

Trong các sự kiện, yếu tố thoải mái là cần thiết nhất, có thoải mái, người khác mới bình tâm cảm thụ những gì bạn truyền đạt. Sự kiện ngoài trời được ưa chuộng vì yếu tố đó.

Góp phần thành công cho các sự kiện ngoài trời, những nơi cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện Long An công lao không nhỏ. Nhưng vì bận rộn công việc chuẩn bị sự kiện, nhiều tổ chức, doang nghiệp không dành thời gian kiểm tra các máy quạt hơi nước mà mình đã thuê.

cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện Long An

Cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện

Cũng như bao thiết bị khác, máy quạt hơi nước cũng có những lỗi thường gặp:

– Quạt không hoạt động do hư bản mạch, cầu chì, ổ điện.

– Quạt bị rung: núm cánh quạt bị hỏng, núm mất cân bằng, lồng bảo vệ cánh quạt đóng không chặt.

– Quạt không phun ra hơi nước: bình chứa nước hỏng hoặc sử dụng nước không đúng chỉ định của quạt.

Một khi công ty, tổ chức tìm nơi cho thuê quạt máy hơi nước sự kiện mà lơ là khâu kiểm tra quạt trước khi dùng sẽ gặp những trắc trở đó. Sử lý không kịp thời hoặc sử lý không khéo sẽ để lại ấn tượng không tốt về thương hiệu, danh tiếng công ty.

Để giải quyết những sơ suất tưởng chừng đơn giản mà có thể gây hậu quả nghiêm trọng, dịch vụ cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện Long An của công ty tổ chức sự kiện Wevent phát huy tối đa dịch vụ chăm sóc khách hang đang thuê các trang thiết bị của công ty.

cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện Long An

cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện

Cụ thể là khi có nhu cầu thuê máy quạt hơi nước, khách hàng sẽ được:

– Được vận chuyển đầy đủ trang thiết bị trong nội thành Long An.

– Nội dung hợp đồng chi tiết, rõ ràng cùng giấy bảo đảm các thiết bị công ty giao không hư hỏng, nếu có hư hỏng trong quá trình vận chuyển, công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm.

– Nhân viên công ty túc trực tại các sự kiện, hỗ trợ khách hàng khi có sơ suất xảy ra.

Nhờ các tiêu chí đó, dịch vụ cho thuê máy quạt hơi nước của công ty tổ chức sự kiện Wevent không ngừng nhận được tín nhiệm của khách hàng.

Đã có HƠN 1000 SỰ KIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NHỜ Wevent và sự kiện của bạn cũng thế!