Ngày càng có nhiều nơi cho thuê nhà bạt, nhà lều. Vào các thời điểm bình thường thì không sao, nhưng đến các màu cao điểm thì đồng loạt làm giá khiến nhiều khách hàng phải lao đao.

Tổ chức sự kiện ngoài trời đang là “ mốt” của  thời nay. Không những mượn được khí trời trong trẻo, mát dịu của đât trời mà còn làm đẹp lòng khách hàng. Hằng ngày họ đã phải đối mặt với các bức tường tại cơ quan, nhà ở, hoặc là các lớp học buổi tối ( nhằm nâng cao kiến thức) nên việc đối mặt với bức tường thêm nữa khiến họ phát ngán và ngột ngạt.

nhà bạt

Cho thuê nhà lều

Vì thế với vài nhà lều, bàn ghế cùng âm thanh, ánh sáng và một vài món nhấm ngoài trời, khiến khách hàng thoải mái hơn. Không khác gì đang đi picnic thư giản nhưng vẫn không bỏ bê, xa rời công việc.

Do đó mà các nơi cho thuê nhà bạt, nhà lều cùng với các trang thiết bị khác cho sự kiện ngoài trời đang lên ngôi trong những năm gần đây. Và càng gần cuối năm, với mật độ sự kiện diễn ra dày đặc, những nới cho thuê nhà bạt, nhà lều không ngừng “làm giá” đi kèm với “ thái độ” phục vụ kém, thiếu chuyên nghiệp.

Là công ty chuyên về tổ chức sự kiện Wevent, chúng tôi gặp, tiếp xúc và họp tác với nhiều khách hàng nên chúng tôi biết nhu cầu của họ và không ngừng nâng cao sản phẩm cùng tác phong phục vụ của mình để khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhà lều tại công ty.

nhà lều

Cho thuê nhà lều

Và sự đền đáp đã đến khi chúng tôi phục vụ khách hàng hết mình:

– Mỗi khi cần công ty tổ chức sự kiện cho thuê nhà lều, âm thanh- ánh sáng…khách hàng đều liên lạc với chúng tôi do đó mà số lượng khách hàng thân thiết có mặt khắp mọi tỉnh thành.

– Không những ưu tiên dùng dịch vụ của công ty Wevent mà khách hàng không quên giới thiệu với bạn bè, người quen, đối tác đến với chúng tôi.

Nguyên do gì mà tên tuổi công ty tổ chức sự kiện Wevent được khách hàng tin cậy như thế?

1/ Không chỉ cho thuê nhà bạt, âm thanh- ánh sáng, cổng chào, rối hơi mà chúng tôi còn cho thuê PG, lễ tân, nhóm múa, MC…

2/ Giá cả niêm yết rõ ràng trên website công ty, chỉ cần khách hàng để lại số điện thoại và các thiết bị cần thuê thì nhân viên công ty sẽ gọi đến để hỗ trợ trực tiếp và tư vấn cho khách.

3/ Cam kết 100% không tăng giá bất tình lình vào các giờ cao điểm.

Điểu tạo nên sự khác biệt của công ty Wevent là khi khách hàng thuê nhà lều thì sẽ được giảm giá khi thuê thếm các thiết bị sự kiện khác.

Đã có HƠN 1000 SỰ KIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NHỜ Wevent và sự kiện của bạn cũng thế!