Vào những tháng cuối năm, nhiều sự kiện diễn ra, đặc biệt là tại các tp lớn như HCM. Vậy bạn đã biết nơi cho thuê nhà bạt uy tín nhất hiện nay?

Thời tiết mát mẻ, khí trời dễ chịu, không gì tuyệt vời hơn được tham gia các sự kiện như tiệc cưới, khai trương cửa hàng, lễ động thổ… ngoài ngời. Các nhà tổ chức vừa tận dụng được bầu không khí tự nhiên của khí trời vừa làm đẹp lòng quan khách vì càng hiện đại, con người càng có xu hướng hòa mình vào thiên nhiên.

Và khi dự định tổ chức sự kiện ngoài trời ngoài việc ưu tiên cần làm tìm nơi tổ chức sự kiện thì việc quan trọng thứ 2 là tìm nơi cho thuê nhà bạt. Bạn biết khí trời mát mẻ, tổ chức sự kiện ngoài trời thì tuyệt vời. Vậy người khác có biết tận dụng như bạn không? Tất nhiên là có.

cho thuê nhà bạt

Cho thuê nhà bạt

Chính vì thế nhiều nơi cho thuê nhà bạt tp HCM được một mùa “ bội thu”. Tuy nhiên, nhận tiền người khác mà làm tốt việc thì không ai nói làm gì. Nhưng có vài bất cập tại nơi cho thuê nhà bạt như:

cho thuê nhà bạt

Cho thuê nhà bạt

– Số lượng thiết bị sự kiện không đáp ứng đủ: một phần do quy mô kinh doanh còn nhỏ, trang thiết bị ít. Một phần là vào mùa cao điểm của sự kiện.

– Chỉ chuyên về cho thuê một vài thiết bị như: cho thuê nhà bạt,  cho thuê bàn ghế nhưng không thể cho thuê cổng chào, mái vòm. Nếu khách hàng cần thì tự lien hệ với các cơ sở cho thuê khác.

– Giá cả cho thuê tuy không niêm yết rõ ràng. Đặc biệt là vào các mùa cao điểm, vì để hoàn thành xong sự kiện, nhiều khách phải bấm bụng thuê với các giá đắt đỏ.

– “ Làm khó” khách hàng trong chính sách đổi các trang thiết bị hoạt động không tốt, cũ kĩ.

Với những bất cập đó, khách hàng rất ngao ngán khi phải chấp nhận các “ yêu sách” của nơi cho thuê nhà bạt để tổ chức cho xong sự kiện. Hiểu được nổi khổ của các “ thượng đế”, dịch vụ cho thuê nhà bạt của công ty tổ chức sự kiện Wevent không ngừng nâng cấp dịch vụ, sản phẩm và được khách hàng tin dùng vì

+ Luôn cập nhật các trang thiết bị mới, hiện đại.

+ Có kho lớn chứa các trang thiết bị nên không hề có tình trạng khống đáp ứng đủ số lượng yêu cầu.

+ Ngoài cho thuê nhà bạt, bàn ghế. Chúng tôi còn cho thuê cổng chào, rối hơi, âm thanh- ánh sáng.

Và điều tuyệt vời nhất, đó là giá cả rõ ràng, minh bạch. Không vì các mùa cao điểm mà đôn giá thành cho thuê trang thiết bị để làm mất đi sự tín nhiệm của khách hàng.

Đã có HƠN 1000 SỰ KIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NHỜ Wevent và sự kiện của bạn cũng thế!