Biết nhu cầu và khó khăn của các sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Wevent không ngừng phát triển dịch vụ cho thuê máy quạt hơi nước tại Vũng Tàu. “Giúp người khác là giúp chính mình” luôn là phương châm hoạt động của công ty.

1.Vũng Tàu không ngừng phát huy thế mạnh

Là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục, Vũng Tàu là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Đông Nam Bộ.

Được thiên nhiên hậu đãi, Vũng Tàu sở hữu nhiều bãi biển đẹp vì thế không ngừng phát triển du lịch. Vị trí cách tp HCM không xa, mỗi năm lượng khách du lịch trong và ngoài nước không ngừng được tăng lên.

Để ngày càng phát triển và không gây nhàm chán, nhiều sự kiện trong-ngoài trời, hội chợ, triễn lãm …không ngừng được diễn ra tại Vũng Tàu.

Nhưng với các nóng bức khó chịu của nắng gió vùng biển, thật là khó khăn cho nhà tổ chức cùng khách tham dự nếu thiếu các dịch vụ cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện.

 

cho thuê may quat hơi nước Vũng tau

Cho thuê máy quạt hơi nước sự kiện

2.Vì sao cần dùng quạt hơi nước?

Nhắc tơi nóng bức, hình ảnh quen thuộc, giải quyêt nhu cầu thông thường nhất vẫn là quạt cây. Nhưng với diện tích to hơn, nhiều người hơn, quạt cây không đủ khả năng đáp ứng, gây ra khó khăn cho khách tham dự:

+ Người ở gần quạt thì mát, ở xa thì phải chịu cảnh nóng nưc.

cho thuê may quat hơi nước Vũng tau

Người ở gần quạt thì mát, ở xa thì phải chịu cảnh nóng nưc

+ Kiểu dáng không đủ, tinh tế, sang trọng làm sự kiện giảm đi tính trang trọng.

Không những thế ban tổ chức cùng e- kíp thực hiện cũng chịu chung số phận:

Không thể chú tâm vào thực hiện chương trình do nóng bức khó chịu.

MC, ca sĩ, tiếp tân, nhóm múa…không những giảm đi nhiệt huyết mà còn tăng thêm tính e ngại do cơ thể đổ mồ hôi, kem tẩy trang bị nhòe…

Là công ty thực hiện biết bao sự kiện lớn nhỏ, công ty tổ chức sự kiên Wevent biết được những khó khăn, thiếu sót đó nên không ngừng nâng cấp dịch vụ cho thuê máy quạt hơi nước Vũng Tàu  lên tầng cao mới.

Đến với dịch vụ cho thuê máy quạt hơi nước của Wevent, khách hàng không còn phải:

Chịu cảnh oi bức, ngột ngạt do quạt hơi nước có ba chế độ tạo gió: gió ngủ, gió thường và gió tự nhiên.

Lo sợ các bênh truyền nhiễm qua không khí do quạt hơi nước tạo ra ion giúp làm sạch không khí, trực tiếp tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn và ruồi, muỗi.

Chịu giá thành đắt đỏ khi thuê máy lanh ( máy điều hòa không khí)

Không chỉ thế, dịch vụ cho thuê máy quạt hơi nước Vũng Tàu của công ty Wevent không chỉ có thiết kế tinh xảo mà còn gọn nhẹ, giúp không gian bày trí tiết kiệm, không che khuất tầm nhìn.

Đã có HƠN 1000 SỰ KIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NHỜ Wevent và sự kiện của bạn cũng thế!