Với vị trí địa lý không thuận tiện, rất khó để tìm thấy công ty tổ chức sự kiện nào ở Xuân Lộc, đặc biệt là dịch vụ cho thuê ổng hơi.

1.Vì sao Xuân Lộc khó tìm được dịch vụ cho thuê cổng hơi?

Là một huyện trung du miền núi, dân số trên 228 ngàn người, Xuân Lộc không phải là nơi lý tưởng để phát triển nhiều loại hình dịch vụ.

Nhưng đó là với tư duy của người bình thường, không chí tiến thủ. Bạn là doanh nhân, có tầm nhìn xa trông rộng, chiến lược kinh tế mang tầm vĩ mô.

Tuy còn thô sơ, nghèo nàn nhưng Xuân Lộc có 55,552 ha đất sản xuất nông nghiệp, trồng được các loại thực phẩm: bắp, lúa rau.

Cùng với 175 ha nuôi trồng thủy sản trong các ao nhỏ, có tổng giá trị sản xuất là 29,3 tỷ theo giá hiện hành năm 2008.

Thật là một mỏ vàng chưa được khai phá. Nắm bắt được thông tin này, bạn đã huy động vốn để khởi công xây dựng nhà máy sản xuất tại Xuân Lộc, bạn đang cần công ty tổ chức sự kiện, đặc biệt là dịch vụ cho thuê cổng hơi để lễ khởi công diễn ra hoành tráng.

CHO THUÊ CỔNG HƠI XUÂN LỘC

Cổng hơi bán nguyệt và khinh khí cầu

  1. “Chọn mặt gửi vàng”

Lễ khởi công, động thổ là một nghi thức rất quan trọng trong quan niệm của người Á Đông. Vì qua lễ khởi công, doanh nghiệp có thể kính báo với thần linh, cầu mong sự che chở, phù trợ và cũng là dịp để doanh nghiệp thông báo rộng rãi với mọi người về công trình sắp được xây dựng.

Để lễ khởi công hoàn thiện, thành công thì không thể không có cổng hơi.

Để đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ cho thuê cổng hơi  Xuân Lộc của công ty tổ chức sự kiện Wevent đã đưa ra mẫu cổng hơi:

CHO THUÊ CỔNG HƠI XUÂN LỘC

Cổng hơi trơn.

Với chất liệu làm từ nhựa PVC cao cấp, nylon ( vải dù), dịch vụ cho thuê cổng hơi tại Xuân Lộc của công ty tổ chức sự kiện Wevent cung cấp cổng hơi chất lượng tốt, trọng lượng nhẹ giúp dễ vận chuyển.

Cổng hơi làm từ vải dù, nhựa cao cấp dù bạn đặt cổng hơi tại nơi có nhiều người qua lại, có vật cản cũng không còn e dè về việc cổng hơi bị hư hỏng hay rách nữa.

Ngoài ra, trong chất liệu làm cổng hơi tai dịch vụ cho thuê cổng hơi Xuân Lộc, có chứa hỗn hợp chống lại tia UV của mặt trời. Dù bạn đặt cổng hơi ngoài trời trong một thoài gian dài thì màu sắc ổng hơi cũng vẫn luôn tươi tắn, không bị phai màu dưới nắng mưa.

Với chất lượng và mẫu mã như vậy, không phải tại huyện trung du miền núi nào như Xuân Lộc cũng có được dịch vụ cho thuê cổng hơi chuyên nghiệp như tại công ty tổ chức sự kiện Wevent.

Đã có HƠN 1000 SỰ KIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NHỜ WEVENT, còn bạn thì sao?