Bạn có biết những tiêu chuẩn để chọn nơi cho thuê thiết bị sự kiện Kiên Giang uy tín, đáng tin cậy là gì không? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin cần thiết!

cho thuê thiết bị sự kiện Kiên Giang

Để chọn nơi cho thuê thiết bị sự kiện uy tín, cần có những tiêu chuẩn gì?

Dịch vụ đi kèm

Để một chương trình diễn ra tốt đẹp thì các công ty tổ chức và nơi cho nơi cho thuê thiết bị sự kiện Kiên Giang phải phối hợp nhịp nhàng. Do đó, bạn nên chọn những công ty cho thuê có cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như: lắp đặt, thiết kế, bảo trì… trong suốt thời gian sự kiện diễn ra để tránh làm gián đoạn chương trình. Và hỏi xem nếu sự kiện của bạn là một buổi lễ lớn cần thêm người phục vụ thì họ có hỗ trợ được không? Chi phí hỗ trợ như thế nào?

Nhân viên phục vụ

Sau khi hỏi bên cho thuê thiết bị sự kiện Kiên Giang về các hỗ trợ nhân sự thì bạn nên kiểm tra tác phong của nhân viên hỗ trợ phục vụ trước khi tiến hành ký kết hợp đồng.

Ví dụ: cần quan tâm đến tính sạch sẽ (dành cho các sự kiện ăn uống), tính chuyên môn trong việc sửa chữa kịp thời các sự cố về thiết bị thu phát, điện đóm…

Thái độ phục vụ

Xem xét thái độ nhân viên hỗ trợ có nhiệt tình, nhanh nhẹn và vui vẻ hay không? Và nếu buổi lễ kéo dài, họ phải làm thêm giờ thì họ có đồng ý hay không?

Tránh trường hợp mặc dù buổi lễ vẫn đang diễn ra nhưng nhân viên hỗ trợ của bên cho thuê thiết bị sự kiện Kiên Giang đã lục đục bỏ về vì hết thời gian quy định theo thỏa thuận ban đầu khiến buổi lễ trở nên lộn xộn và không thoải mái cho khách mời.

cho thuê thiết bị sự kiện Kiên Giang

Wevent – Công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng nhất!

Các điều khoản về đặt cọc, thanh toán

Khi tìm đến những nơi cho thuê thiết bị sự kiện Kiên Giang hay bất kì nơi nào khác, bạn cũng nên làm hợp đồng cho thuê rõ ràng để tránh xảy ra sai sót dẫn đến tranh chấp.

Đặc biệt, các khoản về số tiền đặc cọc, thời gian đặt chỗ và gởi tiền đặt cọc, việc bồi thường khi hủy đặt, những điều khoản về việc thanh toán sau chương trình… phải được ghi rõ ràng, cụ thể, chi tiết để không mất thời gian của cả hai bên!

Nên xem xét thái độ của bên cho thuê khi ký kết hợp đồng để đánh giá thiện chí hợp tác của họ! Tránh bị lừa!

Uy tín, danh tiếng trên thị trường:

Trước khi tìm đến nơi cho thuê thiết bị sự kiện Kiên Giang thì bạn nên tham khảo các thông tin về họ trên các kênh thông tin khác nhau để tránh thuê nhầm nơi, lãng phí tiền và làm sự kiện bị ảnh hưởng!

Và chúng tôi là một trong số những công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng với khả năng đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Đã có HƠN 1000 SỰ KIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NHỜ Wevent và sự kiện của bạn cũng thế!