Mọi sự kiện, hội thảo…sẽ có sức thuyết phục hơn nếu có khung backdrop đẹp và sân khấu hoành tráng. Chính vì thế trước khi sự kiện diễn ra, bạn cần tìm nơi cho thuê sân khấu, khung backdrop Tp.HCM có nhiều mẫu thiết kế đẹp.

1.Khung backdrop là gì?

Backdrop nghĩa tiếng Việt là phông nền sân khấu. Vào thời gian trước đây, chỉ những sự kiện lớn, sân khấu tầm cỡ từ huyện trở lên mới cần khung backdrop. Nhưng do cuộc sống vật chất và tinh thần không ngừng được nâng cao mà các sự kiện lớn bé cũng cần khung backdrop. Đặc biệt là tại tp HCM.

“ Sài Gòn hoa lệ

Hoa cho người giàu và lệ cho người nghèo”

Đây không bàn đến chuyện giàu nghèo, chỉ bàn đến gu thẩm mĩ, cách nhìn, đánh giá của tầng lớp trung lưu, thượng lưu xuất hiện trong các sự kiện, họp báo, đám tiệc. Người giàu rất trọng thể diện. Chỉ cần xem người khác đón tiếp họ ra sao, họ sẽ biết là có thiện chí hợp tác hay không. Là người quản giao rộng rãi, thật tiếc cho bạn nếu không biết được nơi nào cho thuê sân khấu, khung backdrop.

 cho thuê sân khấu, khung backdrop

Cho thuê sân khấu, khung backdrop

2.Sân khấu, khung backdrop có thật sự quan trọng?

Hình ảnh có sức mạnh hơn lời nói. Dù bạn có những bài phát biểu hay thế nào nhưng khi khách mời nhìn lên sân khấu chán ngắt như thế, ảm đạm như thế…niềm phấn khởi và ý định hợp tác chắc chắn đã giảm nhiều. Các dịch vụ cho thuê sân khấu, khung backdrop  tpHCM không ít, nhưng có người ăn nên, làm ra cũng có người ngáp ruồi vì không có khách. Vì sao?

Sân khấu, khung backdrop muốn được cho thuê phải ấn tượng và mẫu mã đa dạng:

+ Backdrop in trên Hiflex.

+ Backdrop in trên PP.

+ Backdrop bằng màn hình Led.

+ Backdrop chất liệu Mica.

+ Backdrop là màn hình chiếu.

+ Backdrop là vải, giấy hay bất cứ chất liệu nào tùy theo người thiết kế.

Backdrop đa dạng như vậy, sân khấu tất nhiên phải hoành tráng. Các nơi cho thuê sân khấu, khung backdrop còn phải đáp ứng:

 cho thuê sân khấu, khung backdrop

Cho thuê sân khấu, khung backdrop

– Dàn âm thanh, ánh sáng.

– Bàn ghế sự kiện cùng áo ghế sang trọng, đúng phong thái sự kiện.

– Có nhân viên sự kiện phụ trách các thiết bị sân khấu trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Hiện nay có nhiều nơi cho thuê sân khấu, khung backdrop  tp HCM. Nhưng khách hàng cần cân nhắc, tìm hiểu qua người quen trước khi ký kết hợp đồng. Đặc biệt hơn, đó là giao thiết bị sự kiện miễn phí trong nội thành tpHCM. Hiện nay vì chi phí nhân công và xăng dầu tăng, rất ít dịch vụ cho thuê sân khấu, khung backdrop nào có thể thực hiện được.

Đã có HƠN 1000 SỰ KIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NHỜ Wevent và sự kiện của bạn cũng thế!