Ai cũng biết sân khấu cần có phông nền đẹp mới làm rực rỡ nên sự kiện. Bạn đang chuẩn bị sự kiện vad đang tìm dịch vụ cho thuê sân khấu, khung backdrop tại Long An. Hãy đọc ngay bài viết này.

Các khung backdrop đang được ưa chuộng trên thị trường.

Backdrop nghĩa là phông nền sân khấu, tùy theo mục đích sự kiện mà có nhiều loại backdrop khác nhau, dịch vụ cho thuê sân khấu, khung backdrop của công ty tổ chức sự kiện Wevent sẽ liệt kê giúp bạn

cho thuê sân khấu, khung backdrop Long An

Backdrop chất liệu mica

Backdrop chất liệu mica: loại này rất được ưa chuộng khi các doanh nghiệp, công ty muốn thương hiệu của mình khắc sâu trong tâm trí khách mời. Uốn nôi chữ mica lên khung mica trong dày 1 cm là loại backdrop thường thấy khi doanh nhiệp tổ chức ra mắt sản phẩm mới hay chương trình hội nghị khách hàng.

cho thuê sân khấu, khung backdrop Long An

Backdrop 3D

– Backdrop 3D là đỉnh cao của nghệ thuật sắp đặt. Chỉ là các đơn vật nhưng nhờ kích thước, màu sắc mà nổi lên không gian 3D, tựa như không gian thật chỉ trên 1 tấm backdround ( hình nền) 2D. Nói thì đơn giản, nhưng tay nghề người thợ phải thật khéo mới có thể làm backdrop sinh động, lung linh như vây. Đơn cử như các người thợ của dịch vụ cho thuê sân khấu, khung backdrop của công ty Wevent.

 

Backdrop nghệ thuật: được thiết kế bởi các Designer chuyên nghiệp, không chỉ chuyên về thiết kế mà còn chuyên về nghệ thuật sắp đặt. Backdrop này rất thích hợp cho các cặp đôi trong tiệc cưới của mình, đây là một trong số backdrop nghệ thuật mà dịch vụ cho thuê sân khấu, khung backdrop làm mẫu cho khách hàng trong ngày vui của mình

 

cho thuê sân khấu, khung backdrop Long An

 

Backdrop hoa giấy

Backdrop hoa giấy: đối với những người không am hiểu nghệ thuật, chúng ta xem thường những vật dụng nhìn như vô tri vô giác bên cạnh mình. Nhưng với bàn tay tài hoa cùng óc sang tạo vô biên giới, những Designer tại dịch vụ cho thuê sân khấu, backdrop của công ty Wevent lại tận dụng những vật đơn giản, bình thường đó. Khoác lên mình nhiều màu sắc cùng cách bố trí, sắp xêp phải nói là “ không đụng hàng”.

Trên đây là vài mẫu backdrop mà dịch vụ cho thuê sân khấu, khung backdrop của công ty Wevent tổng hợp lại sau khi tư vấn và đáp ứng cho khách hàng. Có thể nói rằng niềm vui của ngành dịch vụ, đặc biệt có thêm tính sáng tạo, ngoài làm ăn thuận lợi ra. Chúng tôi như được tiếp thêm năng lượng khi sản phẩm mình làm ra được khách hàng yêu mến, hết mình ủng hộ. Đôi khi cuộc sống chỉ cần như thế!

Đã có HƠN 1000 SỰ KIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NHỜ Wevent và sự kiện của bạn cũng thế!