Là bộ mặt của sự kiện và của nhà tổ chức, sân khấu là trung tâm của sự chú ý. Vì thế không khâu tìm nơi cho thuê sân khấu, khung backdrop Bình Thuận cần quan tâm nhiều yếu tố.

1.Mẫu mã, kiểu dáng.

Là tỉnh nằm ở duyên hải cực Nam Trung bộ Việt Nam, Bình Thuận chuyên chủ lực về kinh tế biển, không thành thục về sản xuất các vật dụng. Chính vì thế các cơ sở sản xuất các trang thiết bị không có nhiều máy móc hiện đại, chủ yếu là sản xuất thủ công và khai thác tài nguyên biển. Để tổ chức sự kiện tại Bình Thuận thật không phải là chuyện nhỏ vì dịch vụ cho thuê sân khấu, khung backdrop  :

cho thuê sân khấu, backdrop bình thuận

Mẫu mã đơn giản, màu sắc không bắt mắt, cuốn hút

+ Mẫu mã đơn giản, màu sắc không bắt mắt, cuốn hút.

+ Thiếu các thợ lành nghề nên sản phẩm cho ra có thể tạm chấp nhận cho các sự kiện nhỏ còn các sự kiện lớn, có quy mô của tỉnh, thành phố thì chưa đạt yêu cầu.

+ Trang thiết bị phụ trợ thêm cho sân khấu như bàn, ghế, cổng chào, nhà rạp…không đồng bộ.

+ Giá thành thuê cao.

Và còn tất tần tật các bất cập khác. “ Hình ảnh có sức mạnh hơn mọi ngôn từ” sự kiện thành công, không thể không có sân khấu, backdrop ấn tượng.

  1. Cho thuê sân khấu, khung backdrop sự kiện.

Hãy mở mang tâm trí. Khi dịch vụ gần nơi bạn sinh sống không đáp ứng được nhu cầu hãy thử tìm nơi ngoài tỉnh nếu chi phí vận chuyển rõ ràng, niêm yết công khai. Tiền nào cũng là tiền, phải dùng nó xứng đáng.

Công ty tổ chức sự kiện Wevent có trụ sở tại Đồng Nai, dịch vụ cho thuê sân khấu, khung backdrop Bình Thuận có nhiều đối tác khắp nước nên công ty tự trang bị cho mình xe tải để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng là chuyện bình thường. Công ty vừa không nặng tiền vận tải và khách hàng cũng không phải chi trả quá nhiều.

Chưa hết, dịch vụ cho thuê sân khấu, khung backdrop còn:

– Tập trung nhiều thợ kỹ thuật lành nghề, mô hình sân khấu, khung backdrop mà khách hàng yêu cầu sẽ được mô phỏng qua mô hình 3D, giúp khách dễ dàng hình dung sản phẩm của mình.

– Có sơ sở sản xuất riêng, không qua bất kì trung gian nào nên giá cả hợp lý.

– Nhiều sân khấu với khung backdrop thịnh hành

Cho thuê sân khấu, khung backdrop

          + Backdrop màn hình led.

+ Backdrop 3D.

+ Backdrop là hoa tươi, vải lụa.

+ Backdrop trên Hiflex.

Ngoài ra dịch vụ cho thuê sân khấu, khung backdrop Bình Thuận có chiết khấu lớn khi khách hàng thuê thêm bàn, ghế sự kiện, âm thanh ánh sang, cổng chào, mái che…

Đã có HƠN 1000 SỰ KIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NHỜ Wevent và sự kiện của bạn cũng thế!