Tổ chức sự kiện – Ngày càng có nhiều dịch vụ cho thuê sân khấu, khung backdrop Bến Tre. Cùng điểm lại những ưu-khuyết điểm của các loại backdrop mà bạn đã hay sẽ thuê nhé.

Backdrop in trên Hiflex.

Đây là phông nền mang lại không ít tiền cho dịch vụ cho thuê sân khấu, khung backdrop  Bến Tre vì giá thành của nó. Sử dụng bạt Hiflex, Backdrop được thiết kế trong máy tính rồi in ra bạt. Sau đó bắn vít vào khung sắt và căng lên, dựng ở trên sân khấu.

Backdrop đẹp hay không đẹp phụ thuộc vào thiết kế hình ảnh, màu sắc của dịch vụ cho thuê sân khấu, khung backdrop. Chính vì đơn giản và đòi hỏi nhiều sức sáng tạo như vậy nên Backdrop in trên Hiflex có chi phí mềm nhất thị trường và cũng được rất đông các cá nhân, sự kiện sử dụng

Nhưng điểm yếu của backdrop in trên Hiflex này rất dễ bị rách nếu khung sắt yếu, không thể đặt ngoài trời trong thời tiết gió mạnh và chỉ mang tính chất ngắn hạn, không thể dùng lâu dài.

cho thuê sân khấu backdrop bến tre

Backdrop in trên Hiflex

Backdrop in trên PP

Cũng giống như Hifliex, PP là vật liệu dùng để in file thiết kế lên rồi bắn vít vào khung sắt sau đó dựng trên sân khấu. Nhưng chất liệu PP mềm, mịn hơn Hiflex nên hình ảnh in ra cũng làm dịu mắt người nhìn hơn. Và dù có mưa to, gió lớn thế nào, backdrop in trê PP cũng khó rách hơn do chất liệu PP dày hơn, bền hơn Hiflex nhiều.

Song với giá đắt gấp đôi, gấp ba, backdrop in trên Hiflex, Backdrop in trên PP ít được ưa dùng một phần vì giá thành, một phần là hình ảnh in trên PP cũng không có gì sống động hơn in trên Hiflex.

Backdrop bằng vải, giấy hoặc các chất liệu khác.

Tuy làm từ các vật liệu không đắt tiền, nhưng dưới bàn tay tài hoa của các Designer chuyên nghiệp tại dịch vụ cho thuê sân khấu, khung backdrop Bến Tre của Wevent, các vật liệu đơn giản đó sẽ tạo nên không gian lộng lẫy, sống động và không kém phần tráng lệ. Loại backdrop này thích hợp với các chủ nhân ưa sáng tạo, không thích khuôn mẫu nhàm chán và thích khẳng định bản thân mình.

Backdrop bằng vải, giấy hoặc các chất liệu khác

Tuy là backdrop bằng vải, giấy có giá thành không cao nhưng dịch vụ cho thuê sân khấu, khung backdrop Bến Tre mà bạn tin tưởng gửi gắm: tay nghề của thợ thiết kế phải cao, điêu luyện. Nếu không chính bạn sẽ có sự kiện “ thật khó quên” trong đời.

Trên đây là vài backdrop mà dịch vụ cho thuê sân khấu, khung backdrop của Wevent nhận được nhiều đơn đặt hàng từ khách hàng nhiều nhất. Hợp tác với nhiều khách hàng khác nhau, nhu cầu của họ cũng khác nhau. Bổn phận là người làm dịch vụ, chúng tôi chỉ biết làm hết sức mình.

Đã có HƠN 1000 SỰ KIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NHỜ Wevent và sự kiện của bạn cũng thế!