Huyện Vĩnh Cửu và nhu cầu về dịch vụ cho thuê cổng hơi, có cầu nhưng thiếu cung. Phải làm sao để có thể tổ chức sự kiện hoành tráng  thu hút trong tình trạng này?

 

cho thuê cổng hơi vĩnh cửu

Cổng chào một phần “bộ mặt” của buổi lễ.

Có thể nói, huyện Vĩnh Cửu hiện nay vẫn là một huyện khá đơn sơ thuộc khu vực tỉnh Đồng Nai, do đó, các dịch vụ về tổ chức sự kiện vẫn còn chưa hình thành.

Cũng vì vậy mà khi khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê cổng hơi thì cũng không biết tìm ở đâu. Hiếm hoi lắm mới có một hai cửa hàng cung cấp cổng hơi nhưng chưa thể gọi là “dịch vụ” được vì không có tính chuyên nghiệp cao cũng như kinh nghiệm trong việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng.

Mặt dù là khu vực huyện thị xa xôi nhưng tại đây cũng thường xuyên diễn ra các cuộc khởi công xây dựng nhà máy, khánh thành cửa hàng, lễ tổng kết… của các cá nhân và tập thể. Và từ đó cho thấy, khách hàng thật sự rất cần những công ty cung cấpdịch vụ cho thuê cổng hơi Vĩnh Cửu chuyên nghiệp và bài bản, có thể giúp họ trang hoành, bày trí, hỗ trợ trong các công tác sắp xếp và tiếp đón.

Bên cạnh đó, họ cũng có những yêu cầu riêng về màu sắc cổng hơi phải trùng với màu thương hiệu, decal phải được cắt dán ra sao, biểu tượng phải mang đến cảm giác làm ăn phát đạt và tạo sự thu hút, háo hức cho khách đến tham gia. Ngoài ra, có một số khách còn yêu cầu phải làm cổng hơi hợp tuổi để ngày khai trương được thành công và công việc kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió hơn.

cho thuê cổng hơi vĩnh cửu

Cổng hơi màu cam nổi bật.

Bạn là chủ doanh nghiệp muốn tổ chức lễ khánh thành nhà máy hay bạn là chủ cửa hàng muốn tổ chức buổi khai trương? Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề thuê cổng hơi để chào đón quý quan khách thì hãy tìm đến chúng tôi – một trong số những công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cổng hơi Vĩnh Cửu uy tín, chất lượng với khả năng đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Cổng hơi của chúng tôi đa dạng về kích cỡ, màu sắc, dán decal đẹp, bắt mắt sẽ làm buổi lễ của bạn thêm phần đặc sắc và mới lạ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động giúp hỗ trợ đón tiếp trong buổi lễ nếu khách hàng có nhu cầu.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có được dịch vụ tốt nhất, tận tâm nhất. Là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cho thuê cổng hơi, chúng tôi tự tin mình có thể đáp ứng mọi yêu cầu và tính chất của sự kiện, giúp bạn tạo sự thu hút cho khách mời và công chúng khi đến tham gia.

HƠN 1000 SỰ KIỆN THÀNH CÔNG NHỜ WEVENT! CÒN BẠN THÌ SAO?